2 ban nu di xe may

DV Motor tự hào 20 năm đồng hành cùng học sinh Việt Nam

Thành lập năm 1999, DV Motor là đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và kinh doanh dòng xe máy 50cc cho học sinh, sinh viên. 

1. DV Motor – anh cả trong ngành xe máy 

Những ngày đầu thành lập, Công ty Cổ phần DV Motor trực thuộc Tổng công ty Công nghiệp ô tô với cái tên 25-8. Đến năm 2007, công ty chính thức đổi tên như ngày nay. Với chức năng, nhiệm vụ: nhập khẩu, sản xuất, lắp ráp và kinh doanh xe máy 50cc, các sản phẩm nổi bật của DV Motor có thể kể đến dòng xe số DaelimIKD, xe ga cao cấp CanelyS…

nha may san xuat

Hiện tại, DV Motor đang sở hữu hệ thống nhà xưởng và dây chuyền lắp ráp lên đến 15,000 m2 Khu Công nghiệp Đình Trám, thị trấn Nếnh, Bắc Giang

Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm cùng sự cố vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, hơn 20 năm qua, DV Motor luôn nỗ lực phấn đấu khẳng định vị trí tiên phong – xứng đáng là anh cả trong ngành xe máy, đặc biệt là phân khúc xe máy 50cc dành cho học sinh, sinh viên.

day chuyen san xuat DV Motor Dây chuyền sản xuất xe máy 50cc tại DV Motor luôn đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt dưới sự kiểm định chặt chẽ từ các kỹ sư nhiều năm trong ngành.

hai ban nu di xe may

Hơn 20 năm qua, những chiếc xe mang thương hiệu DV Motor luôn là bạn đồng hành của nhiều thế hệ học sinh trên chặng đường đến trường. 

2. Uy tín đến từ chất lượng 

Với phương châm “Hướng tới sự hài lòng từ trái tim khách hàng”, đội ngũ DV Motor luôn nỗ lực đổi mới, cải tiến sản phẩm, dịch vụ để không chỉ trở thành doanh nghiệp tiên phong mà còn là công ty tầm cỡ Quốc gia về các sản phẩm liên quan đến phương tiện giao thông đường bộ của Việt Nam. 

dong co xe may

Daelim – động cơ nổi tiếng xuất xứ từ Hàn Quốc là một trong những đối tác chiến lược của DV Motor, giúp những chiếc xe thương hiệu DV Motor vận hành bền bỉ và êm ái.

Liên kết với những đối tác lớn về linh kiện, vật liệu chất lượng, mỗi sản phẩm của DV Motor đều được cấu thành từ những linh kiện chất lượng nhất trong ngành. Mỗi chiếc xe xuất xưởng tại nhà máy DV Motor phải trải qua đầy đủ các bước và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kỹ thuật để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất. 

doi ngu dai ly DV Motor

Đội ngũ Đại lý uy tín, trải rộng nhiều tỉnh thành luôn là những cánh tay đắc lực giúp đưa các sản phẩm của DV Motor đến với khách hàng.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng, DV Motor cũng tập trung vào việc “Đưa sản phẩm đến tay khách hàng như thế nào?”. Các đại lý DV Motor lựa chọn hợp tác đều là các đơn vị lớn, có uy tín với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng đến từ trái tim khách hàng chính là những gì DV Motor mong muốn đạt được.