Khám phá 3 kim chỉ nam của thương hiệu DV Motor 

Là doanh nghiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, lắp ráp và kinh doanh xe máy, đâu là kim chỉ nam giúp toàn bộ đội ngũ quản lý và cán bộ nhân viên xe máy DV Motor “giữ lửa” để đưa doanh nghiệp phát triển vững mạnh? 

Khách hàng là trung tâm 

Xuyên suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển, đội ngũ DV Motor luôn nằm lòng phương châm: “Nỗ lực đổi mới, cải tiến sản phẩm và dịch vụ để nhận được sự hài lòng đến từ trái tim khách hàng.” Khách hàng, chính là chìa khóa, là nền tảng vững chắc nhất để một doanh nghiệp có thể phát triển. Hiểu được điều đó, tất cả các sản phẩm của DV Motor đều xuất phát từ những nhu cầu thực tế của khách hàng. Xe máy DV Motor lắng nghe sự phản hồi của khách hàng để cải tiến chất lượng sản phẩm. 

kham-pha-3-kim-chi-nam-cua-thuong-hieu-dv-motor

Hội nghị khách hàng năm là dịp để công ty gần gũi các đối tác cũng như hiểu thêm về nhu cầu thị trường, nhu cầu khách hàng.

Với mỗi mẫu sản phẩm, bộ phận R&D của DV Motor đều nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng từ đó, đẩy mạnh nghiên cứu và cho ra đời những mẫu thiết kế độc đáo mới lạ. Bên cạnh đó, trong quá trình đưa các sản phẩm ra thị trường, bộ phận R&D của DV Motor cũng vẫn tiếp tục khảo sát và đánh giá, thu thập ý kiến của các khách hàng để cải tiến những điểm còn thiếu sót, giúp các sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn. Khách hàng luôn đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm sản phẩm của xe máy DV Motor. 

Chất lượng và khác biệt 

Bên cạnh khách hàng, chất lượng cũng là điều mà đội ngũ của DV Motor luôn ghi nhớ. “Chất lượng có tốt mới có thể thuyết phục khách hàng quay lại với chúng ta thêm nhiều lần nữa. Mà kể cả người ta không có nhu cầu thì người ta cũng sẽ giới thiệu các khách hàng khác cho mình.” – Ông Nguyễn Tuấn Dương, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần DV Motor chia sẻ. 

Các khâu trong quá trình sản xuất tại nhà máy DV Motor luôn đảm bảo chất lượng để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Mỗi chiếc xe được xuất xưởng từ nhà máy của DV Motor đều cần đảm bảo trải qua đủ 3 khâu kiểm soát chất lượng đến từ bộ phận Quản lý chất lượng (QA). Sản phẩm nào không đáp ứng chất lượng đều phải quay lại chuyền. Chính vì sự “khó tính” của đội ngũ QA mà tất cả các sản phẩm của DV Motor trên thị trường đều được khách hàng đánh giá rất cao.

Chất lượng làm nên sự khác biệt của DV Motor và nhờ sự tận tâm lắng nghe khách hàng mà mỗi sản phẩm của DV Motor đều có những cá tính rất riêng biệt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Tiên phong đón đầu xu hướng 

Lắng nghe khách hàng là then chốt, nhưng bộ phận R&D tại DV Motor cũng luôn chịu khó tìm tòi, học hỏi và cho ra đời những mẫu thiết kế mới lạ, đảm bảo vừa đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với sự cố gắng và nỗ lực, các sản phẩm của DV Motor hiện nay đều có những khác biệt và điểm mạnh riêng khiến các đối thủ phải dè chừng. Đổi mới, đổi mới và nỗ lực đổi mới không ngừng đã giúp DV Motor trở thành doanh nghiệp tiên phong trong ngành. 

Đa số các mẫu xe của DV Motor luôn được khách hàng yêu thích vì kiểu dáng mới lạ, có 1-0-2 trên thị trường. 

3 kim chỉ nam xuyên suốt trong hơn 20 năm thành lập là những giá trị bổ trợ, song hành cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của  DV Motor. Nhờ đó, đưa DV Motor phát triển bền vững đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.