tieu de bai viet

Lưu ý giúp bạn lựa chọn đại lý xe máy 50cc chuẩn-không-cần-chỉnh

Thay thế những chiếc xe đạp thân thuộc, xe máy 50cc dần trở thành một phần trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Vậy nhưng, bạn đã biết đâu là các đại lý xe máy 50cc uy tín phân phối các sản phẩm chất lượng?

Thực trạng đại lý phân phối xe máy 50cc

Với động cơ có dung tích xi lanh 50cc trở xuống, xe máy 50cc có khối lượng nhẹ và thiết kế có phần gọn gàng hơn so với những dòng xe 110cc, 125cc phổ thông. Việc điều khiển xe cũng không cần yêu cầu bằng lái, do đó, loại xe này được học sinh, sinh viên, người cao tuổi, người làm nội trợ rất ưu chuộng.

Xe máy 50cc ngày càng được ưa chuộng

Với nhu cầu ngày càng lớn, các đại lý phân phối xe máy 50cc cũng ngày càng gia tăng về số lượng. Không giống dòng xe 110cc, 125cc có Hệ thống Đại lý Uỷ quyền của các “ông lớn”, dòng xe máy 50cc đa phần được bán tại các hệ thống đại lý là nhà phân phối của nhiều hãng khác nhau. Do đó, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn các sản phẩm với nhiều mẫu mã, phân khúc giá phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

Tuy nhiên, không phải hệ thống đại lý nào cũng có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ bảo hành uy tín. Đặc biệt, với sản phẩm xe, các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sau mua là một trong những yếu tố rất quan trọng mà các khách hàng cần chú ý khi mua xe.

Lựa chọn đại lý xe máy 50cc như thế nào?

Bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất trong việc sắm một chiếc xe máy 50cc chính là lựa chọn đại lý mua xe. Vậy, các khách hàng cần lưu ý những điểm gì?

  1. Lựa chọn hệ thống đại lý lớn

Khách hàng nên ưu tiên lựa chọn các đại lý lớn tại địa phương để mua xe 50cc. Những đại lý lớn thường có nhiều cơ sở do đó sẽ thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng. Bên cạnh đó, các đại lý lớn thường sẽ đầu tư vào các dịch vụ sau mua, cũng như có hệ thống Chăm sóc khách hàng riêng giúp hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

  1. Tư vấn viên nhiệt tình

Có những đại lý mới, chưa lớn nhưng để biết đó có phải đại lý tốt không, khách hàng có thể dựa vào việc tư vấn của các nhân viên bán hàng. Nhân viên đó có tư vấn nhiệt tình hay không? Nhân viên đó có vui vẻ, niềm nở, nhẫn nại với khách hàng hay không? Nhân viên đó có cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết hay không?

Một nhân viên tư vấn nhiệt tình và hiểu biết sẽ hỗ trợ khách hàng rất tốt sau này.

  1. Lái thử

Dù giá trị không cao bằng các sản phẩm xe phổ thông nhưng bạn vẫn cần yêu cầu các đại lý cho lái thử xe. Việc lái thử rất quan trọng, nhiều chiếc xe trông mẫu mã khá đẹp nhưng cảm giác ngồi trên xe lại không phù hợp, ảnh hưởng đến việc sử dụng xe sau này của khách hàng. Đa số các đại lý uy tín sẽ rất vui lòng cho bạn trải nghiệm thử chiếc xe sẽ mua.

Luôn luôn yêu cầu được trải nghiệm sản phẩm 

  1. Hỏi về dịch vụ bảo hành, sữa chữa, bảo dưỡng

Vui mừng khi “sắm” được một “em” xe mới, nhưng bạn đừng quên việc hỏi thật kỹ và chi tiết về các dịch vụ sau mua: bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa…Đây là các dịch vụ rất quan trọng với một sản phẩm có thời gian sử dụng dài như xe máy.

Hệ thống đại lý đạt chuẩn của DV Motor

Với phương châm hướng tới sự hài lòng của khách hàng, DV Motor không chỉ chú trọng đến chất lượng từng sản phẩm mà ngay cả việc lựa chọn những đại lý uy tín cũng được công ty rất đầu tư. Các đại lý của DV Motor cần phải đảm bảo các tiêu chí về uy tín và dịch vụ sau bán để đem đến cho khách hàng không chỉ sản phẩm tốt mà dịch vụ đảm bảo. Hiện nay, DV Motor đang có hệ thống đại lý rộng khắp 3 miền. Chi tiết tại: https://dvmotor.com.vn/tim-dai-ly/