Những Bí Mật Của Xe Máy 50cc Không Phải Ai Cũng Nói Cho Bạn Biết

Những bí mật của xe máy 50cc không phải ai cũng nói cho bạn biết

Nhắc đến xe máy 50cc, tất cả mọi người đều biết đến các đặc điểm ưu việt như điều khiển xe không cần bằng lái, giá thành tốt, chất lượng cao, phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, vẫn có những đặc điểm riêng biệt của dòng xe 50cc này mà không phải ai cũng biết.

Không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu, hãy cùng Thương hiệu Xe máy DVMotor tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích qua bài viết ngay dưới đây nhé!

Khóa chống trộm thông minh, thiết kế ưu việt

P1

Như chúng ta đều biết, khóa chống trộm thông minh là một tính năng hiện đại, thường thấy trong các dòng xe máy cao cấp trên 110cc. Nhưng ngày nay, các mẫu xe máy 50cc cao cấp đã và đang được trang bị những tính năng này, mong cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Theo đó, bộ khóa chống trộm của xe máy 50cc đến từ DVMotor sẽ bao gồm 5 nút bấm tương đương với 5 tính năng, từ khóa xe, mở xe, nháy đèn tìm xe trong hầm, chống trộm, còi….

Đáng chú ý, tính năng chống trộm thông minh là một trong những đặc điểm nổi bật của mẫu xe này. Theo đó, trong trường hợp bất cứ ai chạm vào xe, hệ thống cảnh báo sẽ được khởi động với âm thanh lớn thu hút sự chú ý của chính chủ xe và những người xung quanh. Chính tính năng đặc biệt này cũng khiến trong nhiều trường hợp bản thân không lo bị mất trộm.

Có thể nói, tính năng chống trộm bằng bộ khóa điều khiển thông minh rất nhanh nhạy, sử dụng đơn giản, dễ dàng thay cho việc sử dụng các cách khóa xe truyền thông bằng dây xích, khóa càng rất bất tiện, khó sử dụng. Cũng chính những bộ khóa thông minh này cũng giúp các dòng xe máy 50cc được an toàn và hỗ trợ tốt nhất cho người dùng trên mọi hành trình.

Sở hữu sức mạnh tương tự các mẫu xe trên 110cc

P2

Nhiều người dùng thường e ngại các mẫu xe máy 50cc không thể so sánh với các dòng xe máy phân khối lớn hơn, nhưng đó là một sai lầm. Bởi theo các nhà nghiên cứu, sản xuất, việc sử dụng phân khối 50cc không ảnh hưởng đến chất lượng của xe bởi toàn bộ các mẫu 50cc của DVMotor đều được trang bị động cơ cao cấp, nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Việc giới hạn vận tốc của mẫu xe không vượt quá 50 km/h, nhằm mong muốn đảm bảo an toàn cho chính người sử dụng trong suốt quá trình lưu thông.

Ngoài việc giới hạn phân khối, các tính năng của xe máy 50cc không thua kém bất kỳ dòng xe nào khác trên thị trường:

+ Thiết kế xe độc đáo, hiện đại, bảng màu xe để quý khách hàng lựa chọn đa dạng hơn nhiều các dòng xe máy trên 110cc.

+ Toàn bộ linh phụ kiện được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo an toàn, chất lượng trong suốt quá trình di chuyển.

+ Các tính năng yên da cao cấp, cốp rộng, hệ thống full đèn led hỗ trợ tối đa cho người dùng, dù là di chuyển ban ngày hay ban đêm.

+ Bình xăng lớn kết hợp với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa giúp người điều khiển an tâm di chuyển, không lo hết xăng.

Trên đây là những điều “bí mật” của xe máy 50cc mà Thương hiệu Xe máy DVMotor muốn tiết lộ với bạn. Mong những thông tin hữu ích này có thể giúp quý khách hàng tìm kiếm và lựa chọn mẫu mã của xe máy 50cc mà bạn yêu thích nhất.

#DVMotor #XeMay50cc #xemay50cc #DVMotor #DVMotorxemay #xedien