Z5186189798029 E24088af996cdecd5829a9a54af89ce6

Tại sao nên chọn xe điện, xe máy 50cc là người bạn mới của DVM?

Trên thực tế hiện nay nhiều hãng xe máy 50cc, xe điện liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi để tăng sức mua sản phẩm, nhưng rất ít đơn vị giải thích hoặc cung cấp các thông tin về lý do “Tại sao nên chọn sản phẩm của mình thay vì các thương hiệu khác trên thị trường”. Trong khi chính các khách hàng cũng muốn tìm được câu trả lời trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Trước khi đi sâu tìm hiểu về những lý do quý khách hàng hiểu tại sao nên đặt trọn niềm tin nên chọn sản phẩm của chúng tôi, hãy cùng điểm qua các thông tin cơ bản về Thương hiệu Xe máy DVMotor nhé!

Công ty cổ phần DVMOTOR được thành lập năm 1999. Ban đầu, Công ty trực thuộc Tổng công ty Công nghiệp ô tô với chức năng nhiệm vụ nhập khẩu, sản xuất, lắp ráp và kinh doanh trong lĩnh vực xe máy, xe điện, xe đạp điện. Một số thương hiệu có thể kể đến là: DaelimIKD, CITICUB, DREMTHAI, SASUKE XMEN… Sau gần 20 năm hoạt động, đến năm 2007 Công ty ô tô, xe máy 25-8 chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần DVMOTOR.

Ngoài hệ thống dây chuyền, thiết bị hiện đại, DVMotor còn sở hữu đội ngũ nhân sự cũng là niềm tự hào của DVMotor với các quản lý chuyên nghiệp, có trình độ, tận tâm trong công việc; đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và nhiều chuyên gia cố vấn giàu kinh nghiệm của ngành giao thông vận tải, nhằm khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp các phương tiện giao thông đường bộ của Việt Nam.

Tại sao nên chọn DVMotor?

Thiết kế độc quyền – Dải màu sắc bắt mắt – Được trang bị nhiều tính năng ưu việt

Tại sao nên chọn xe điện, xe máy 50cc là người bạn mới của DVM?

Trước hết phải nói đến tính độc quyền, với kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất, lắp ráp và kinh doanh, DVMotor hiểu và luôn mong muốn được tạo ra những sản phẩm độc đáo, độc quyền và có sự khác biệt hoàn toàn so với các mẫu xe điện trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh sự độc lạ, các mẫu xe của DVMotor đều có ít nhất 6-9 màu sắc khác nhau, tùy từng mẫu để giúp quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích, tính cách của từng cá nhân.

Còn để nhắc về các tính năng. Đối với chúng tôi một mẫu xe máy 50cc hay xe điện không chỉ để đi, chúng phải phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người dùng và tạo sự thoải mái trong suốt qúa trình sử dụng. Đó là lý do DVMotor luôn tập trung chú trọng vào hệ thống đảm bảo an toàn phanh, lốp; trang bị các hộc để đồ quanh thân cho đến cốp xe rộng rãi; toàn bộ xe đều được lắp yên da cao cấp nhằm tạo sự thoải mái trong suốt quá trình di chuyển.

Đề cao sự thoải mái của người dùng – Trang bị động cơ, hệ thống linh phụ kiện cao cấp – Xe đi bền đẹp, ổn định theo thời gian

Tại sao nên chọn xe điện, xe máy 50cc là người bạn mới của DVM?

Như đã nói ở trên, toàn bộ các sản phẩm xe máy 50cc, xe điện của DVMotor đều chú trọng đến sự linh hoạt, thoải mái của người dùng, do vậy toàn bộ xe đều được trang bị hệ thống động cơ, linh phụ kiện cao cấp. Điều này không chỉ giúp xe chạy ổn định, mà còn bền đẹp theo thời gian.

Không chỉ xe máy, toàn bộ xe điện của DVMotor đều được trang bị hệ thống kháng nước đạt chuẩn, giúp xe dễ dàng di chuyển tại các khu vực bị ngập sâu mà không lo bị chập, cháy, giúp người điều khiển an tâm di chuyển.

Chế độ bảo hành tốt – Giá tốt – Hưởng nhiều ưu đãi lớn

Tại sao nên chọn xe điện, xe máy 50cc là người bạn mới của DVM?

Lý do cuối cùng cũng là mong muốn mà Thương hiệu Xe máy DVMotor luôn đề cao, coi trọng chính là việc làm sao sản xuất được mẫu xe máy 50cc, xe điện không chỉ đẹp, bền mà còn phải có giá tốt nhất thị trường, để mọi khách hàng đều có khả năng sở hữu. Đó cũng chính là lý do khiến các mẫu xe của DVMotor dù là phiên bản cao cấp nhưng sở hữu mức giá tốt nhất thị trường.

Ngoài giá tốt, chế độ bảo hành cũng nhiều chương trình ưu đãi lớn liên tục được tung ra thị trường cũng giúp quý khách hàng có thể dễ dàng mua được xe đẹp, giá tốt và không lo bị hỏng hóc bởi chính sách bảo hành cực tốt của DVMotor.

Trên đây là những lý do chứng minh Thương hiệu Xe máy DVMotor là một trong những điểm tin cậy để quý khách hàng, quý đại lý đặt trọn niềm tin. Mọi thông tin thắc mắc về tìm hiểu hoặc muốn hợp tác lâu dài trong thời gian tới, quý khách hàng có thể liên hệ qua số hotline hoặc truy cập theo đường liên kết https://dvmotor.com.vn/co-hoi-hop-tac/ để tìm hiểu.