Tro Thanh Dai Ly Cua Dvmotor Tai Sao Khong (1)

Trở thành Đại lý của DVMotor, tại sao không?

Là một thị trường không mới nhưng mức độ cạnh tranh tương đối cao, xe máy 50cc đang luôn là một miếng bánh màu mỡ cho bất cứ đại lý nào. Nhập xe của nhà cung cấp nào cũng là vấn đề khiến các chủ đại lý đau đầu. Nếu đang phân vân hoặc chưa ưng ý với nhà cung cấp hiện tại, hãy thử lựa chọn xe máy DVMotor để cảm nhận sự khác biệt: 

1. Sản phẩm khác biệt 

Tập trung, chú trọng để nghiên cứu và phát triển những sản phẩm đáp ứng nhu cầu, kỳ vọng của khách hàng là phương châm mà DVMotor luôn hướng đến. Muốn phát triển vững mạnh, trước hết sản phẩm phải mạnh. Hiểu được điều đó, trong suốt hơn 20 năm qua, Ban lãnh đạo Công ty đã đầu tư rất nhiều nguồn lực cho việc R&D. 

Tro Thanh Dai Ly Cua Dvmotor Tai Sao Khong (2)

Daelim Si2 là một trong những mẫu xe được ưa chuộng của DVMotor

Và thực tế đã chứng minh, các sản phẩm của DVMotor luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng mà còn vì luôn đem đến những kiểu dáng mới nhất , đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Tiên phong dẫn đầu xu hướng. 

2. Nguồn cung dồi dào 

Vấn đề lớn nhất của các đại lý hiện nay là nhà cung cấp không đáp ứng đủ số lượng hàng theo yêu cầu. Nguyên nhân có thế đến từ việc dây chuyền lắp ráp không đủ đáp ứng nguồn hàng; hoặc có thể do các loại linh kiện không có đủ để thực hiện lắp ráp hoàn chỉnh. 

Tro Thanh Dai Ly Cua Dvmotor Tai Sao Khong (1) Min

Hệ thống lắp ráp luôn đảm bảo nguồn cung xe không bị thiếu hụt

Tuy nhiên, tại xe máy DVMotor, chúng tôi luôn cam kết nguồn hàng dồi dào và đầy đủ theo đơn đặt hàng của các đơn vị bán. Với nhà máy sản xuất hơn 15.000m2 tại Bắc Giang, hai dây chuyền lắp ráp sản xuất hết công suất để có thể giao xe. Bên cạnh đó, nguồn cung linh kiện uy tín và ổn định đảm bảo không gián đoạn trong suốt quá trình lắp ráp. 

3. Đảm bảo lợi nhuận cho các đại lý 

Lợi ích của đại lý cũng chính là lợi ích của chính DVMotor. Với DVMotor, các đối tác bán hàng không chỉ có được những sản phẩm tốt nhất thị trường mà chúng tôi cam kết mức lợi nhuận cao nhất cho các đại lý với nhiều hỗ trợ đến từ phía công ty cũng như Bộ phận Kinh doanh.

4. Bảo vệ thị trường, chống bán lấn vùng 

Chúng tôi cam kết bảo vệ thị trường của các đại lý bằng các chính sách và quy định chống bán lấn vùng chặt chẽ tại từng khu vực, địa phương. Cộng tác cùng DVMotor, lợi ích của các đại lý luôn là điều được đảm bảo đầu tiên và trước nhất.

5. Bảo hành khác biệt 

Bằng chính sách bảo hành rõ ràng, chặt chẽ, DVMotor đảm bảo mang đến cho các đại lý hợp tác chế độ hỗ trợ bảo hành cụ thể, chi tiết. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho các đại lý trong việc chăm sóc khách hàng tốt nhất. Bên cạnh đó, với những trường hợp sản phẩm hỏng hóc lớn đòi hỏi thay thế, sửa chữa chuyên sâu, đội ngũ DVMotor luôn sẵn sàng hỗ trợ để bảo hành cho khách hàng. 

6. Hỗ trợ truyền thông 

Nhằm giúp đỡ các đối tác bán hàng trong quá trình đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, DVMotor tăng cường các hoạt động truyền thông đa kênh trên các phương tiện truyền thông. Những hoạt động về thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao nhận thức của khách hàng về sản phẩm, thương hiệu. Nhờ đó có thể hỗ trợ tăng doanh số bán hàng của các đại lý. 

Tro Thanh Dai Ly Cua Dvmotor Tai Sao Khong (1)

Đại hội Đại lý hàng năm, nơi gặp mặt các Đại lý tiêu biểu của DVMotor

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành lắp ráp, sản xuất, kinh doanh xe máy, DVMotor tự hào là đơn vị tiên phong với những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng. Để đăng ký trở thành đại lý, vui lòng liên hệ: 0937 222 922