nhieu anh ghep vao

3 lý do bạn cần “tậu” một em xe máy 50cc

Xe máy 50cc có những ưu điểm gì mà ngày càng trở thành lựa chọn được nhiều bạn học sinh, sinh viên ưu ái. Hãy cùng DV Motor tìm hiểu những ưu điểm xe máy 50cc nhé!

  1. Chẳng cần bằng lái vẫn “bon bon” dạo phố

Theo Luật Giao thông đường bộ, tất cả dòng xe 50 phân khối trở xuống người điều khiển xe chỉ cần trên 16 tuổi và không cần bằng lái xe. Thậm chí, với các bạn học sinh cấp 3 đã có Căn cước công dân, hoàn toàn có thể đứng tên một chiếc xe máy 50cc. Chính vì thế, xe máy 50cc ngày càng trở thành lựa chọn được nhiều bạn học sinh cấp 3 lựa chọn đồng hành để đi học và đi chơi.

3-ly-do-ban-can-tau-ngay-xe-may-50cc-1

Dù luật về việc sử dụng xe máy 50cc hiện nay đang chưa quá chặt nhưng vẫn cần lưu ý một số điểm để tránh vi phạm các quy định về Luật Giao thông hiện hành.

  1. Đa dạng thiết kế cho mọi cá tính

Nhiều người thường có suy nghĩ rằng xe máy 50cc không có nhiều kiểu dáng và màu sắc như những dòng xe máy phổ thông. Nhưng, phải dạo một vòng thị trường mới thấy, xe máy 50cc hiện nay không chỉ có rất nhiều mẫu mã mà về phần màu sắc cũng rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng.

3-ly-do-ban-can-tau-ngay-xe-may-50cc-2

Nếu bạn yêu thích sự hoài cổ, những chiếc xe CUB sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Hoặc, nếu bạn mong muốn một chiếc xe thể hiện cá tính, một chút bụi bặm thì những dòng xe như Si, Ex.Sport hoàn toàn phù hợp. Chưa kể, xe máy 50cc dòng xe ga cũng có rất nhiều thiết kế và màu sắc đa dạng để chiều lòng các nàng “bánh bèo” hay các anh chàng mê thời trang.

  1. Bảo vệ ví “yêu” giữa mùa “bão xăng”

Dung tích xy-lanh dưới 50cc nên tốc độ vận hành xe cao nhất chỉ đạt dưới 50km/h, do đó xe máy 50cc rất an toàn với học sinh, sinh viên và người cao tuổi. Bên cạnh đó, giữa mùa xăng tăng giá này, những chiếc xe 50cc thể hiện được ưu điểm rõ ràng. Theo các chỉ số của DV Motor trong quá trình kiểm tra, những chiếc xe máy 50cc Daelim và Kazuki do DV Motor lắp ráp chỉ tiêu tốn khoảng 1.3 lít xăng với quãng đường 100km, tiết kiệm gần 1 lít xăng so với xe máy 110cc phổ thông.

3-ly-do-ban-can-tau-ngay-xe-may-50cc-3

Không cần bằng lái, đăng ký đơn giản; mẫu mã, thiết kế đa dạng; an toàn và tiết kiệm xăng… những lý do quá thuyết phục để các bạn học sinh, sinh viên sở hữu một chiếc xe máy 50cc làm bạn đồng hành trong quãng đời đẹp nhất của tuổi thanh xuân.