Cong Ty Xe May Daelim Doi Tac Vang Cua Dvmotor (1)

Công ty xe máy Daelim đối tác vàng của DVMotor

Là một trong những hãng xe máy lớn nhất của Hàn Quốc, Công ty xe máy Daelim đã trở thành một trong những ông lớn của ngành sản xuất xe máy, động cơ motor. Tự hào là một trong những đối tác của Daelim tại Việt Nam, xe máy DVMotor luôn mong muốn mang tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

1. Xe máy Daelim hãng xe máy lớn nhất Hàn Quốc 

Được thành lập vào năm 1978, trong thời thời kỳ đầu của nền công nghiệp hóa tại Hàn Quốc, Daelim đã lợi dụng triệt để ưu thế của thời kỳ này để trở vươn lên trở thành hãng xe gắn máy lớn nhất Hàn Quốc. Và cũng vô cùng nhanh chóng, nằm trong “top” những hãng xe hàng đầu thế giới. 

Với tầm nhìn hướng tới những sản phẩm xuất phát từ nhu cầu thực tế của người tiêu dùng, Daelim đã rất chú trọng đầu tư vào nghiên cứu và thiết kế để tạo nên những sản phẩm thực tế, phù hợp với thị trường. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm của Daelim từ khi là linh kiện đến thành phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra rất nghiêm ngặt. Những chiếc xe xuất xưởng từ nhà máy của Daelim đều đạt chuẩn về chất lượng cũng như phù hợp về nhu cầu sử dụng của khách hàng, xu hướng thời trang. 

Cong Ty Xe May Daelim Doi Tac Vang Cua Dvmotor (5) Min

Zappy Daelim – dòng xe điện mới của Daelim

Chính nhờ sự khắt khe, nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất cũng như sự cầu tiền đến từ bộ máy lãnh đạo, những chiếc xe máy Daelim dần dần đáp ứng được những quy định nghiêm ngặt của các Tổ chức kiểm tra chất lượng xe máy trên toàn thế giới. Đến năm 1962, công ty con với thương hiệu KIA đã ra đời. Năm 1981, công ty KIA và Công ty Daelim chính thức sáp nhập để trở thành Daelim Motor. 

Nhiều năm hoạt động trong ngành sản xuất xe máy và các linh kiện, Daelim đã liên kết với nhiều tên tuổi lớn trong ngành xe của Hàn Quốc như: Nissan, Huyndai… Thương hiệu Daelim ngày càng một lớn mạnh. Đến năm 2010, khẳng định vị thế khi cho ra mắt xe tay ga hạng sang. Dòng xe này được giới trong ngành đánh giá khá cao về chất lượng và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, một trong những hoạt động cũng làm nên tên tuổi của Daelim chính là giải đua xe tay ga mang tên The Korea Scooter Race Championship – nổi tiếng khắp thế giới.

Cong Ty Xe May Daelim Doi Tac Vang Cua Dvmotor (4) Min

Giải đua The Korea Scooter Race Championship hoạt động mang tên tuổi của Daelim nổi tiếng hơn

Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi cũng như tầm nhìn xa trông rộng của Ban lãnh đạo, trải qua hơn 44 năm hình thành, phát triển, cái tên Daelim đã trở thành một niềm tự hào trong ngành sản xuất, kinh doanh xe máy tại Hàn Quốc. 

2. Đối tác vàng của DVMotor 

Với phương châm, mang những sản phẩm chất lượng nhất để hài lòng trái tim của mỗi khách hàng, DVMotor luôn chú trọng đến chất lượng từng sản phẩm. Đây chính là lý do động cơ Daelim là một trong những linh kiện được DVMotor lựa chọn cho các sản phẩm xe máy 50cc của mình. 

Cong Ty Xe May Daelim Doi Tac Vang Cua Dvmotor (1)

Động cơ Daelim trên sản phẩm xe của DVMotor

Vì sự nổi tiếng của mình, trên thị trường hiện nay, động cơ Daelim có rất nhiều các phiên bản và đa số là các phiên bản không chính hãng. Tuy nhiên, tại DVMotor, chúng tôi cam kết mang đến những động cơ đến từ thương hiệu Daelim chuẩn. Trải nghiệm mỗi chiếc xe của DVMotor sẽ khiến bạn bất ngờ bởi sự êm ái và mượt mà mà động cơ mang lại. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chế độ bảo hành đối với động cơ để đảm bảo động cơ luôn hoạt động tốt nhất. Bởi, chúng tôi hiểu rằng, động cơ chính là trái tim của mỗi chiếc xe. Động cơ có tốt, chất lượng và trải nghiệm của chiếc xe mới thật sự xứng đáng với chi phí bỏ ra. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn xe máy DVMotor để được trải nghiệm động cơ xịn nhất đến từ thương hiệu động cơ nổi tiếng nhất Hàn Quốc. 

Cong Ty Xe May Daelim Doi Tac Vang Cua Dvmotor (3)

Cong Ty Xe May Daelim Doi Tac Vang Cua Dvmotor (2)

Những sản phẩm Daelim đến từ DVMotor