Dvmotor Mot Nam Nhin Lai

DVMotor một năm nhìn lại

Năm 2022 đã qua với biết bao biến động, thăng có, trầm có, có cả những đong đầy và có cả những trống rỗng. Để cùng nhìn lại một năm đã qua, những thành quả đã đạt được và xác định đường hướng cho năm 2023, toàn thể Ban lãnh đạo và Cán Bộ Công nhân viên DVMotor đã có một bữa tiệc Tổng kết ấm cúng và thân mật vào ngày 3/1/2023 vừa qua. 
Buổi tiệc Tổng kết cuối năm là cơ hội để những con người DVMotor nhìn lại những gì đã qua. Đây cũng là một dịp quý báu để chúng ta tụ họp, gặp mặt nhau. Đồng thời chia sẻ những khó khăn mà chúng ta đã cùng nhau trải qua. Đặc biệt là được giao lưu và gửi lời cảm ơn đến quý vị đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Đồng thời vạch ra những kế hoạch mới, những mục tiêu mới đầy triển vọng cho năm 2023. 
Với những gì đã đạt được của năm 2022, toàn bộ Ban lãnh đạo và Cán bộ Công nhân viên Công ty Cổ phần DVMotor tự tin rằng 2023 sẽ là một năm bùng nổ và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Dvmotor Mot Nam Nhin Lai 11 MinDẫu biết rằng năm 2023 còn rất nhiều những thử thách vẫn còn đó ở phía trước. Chúng ta không thể thay đổi, nhưng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua như chúng ta đã từng, và mạnh mẽ hơn. 

Dvmotor Mot Nam Nhin Lai 10 Min

Đón đầu thử thách, thẳng tiến tới một 2023 bùng nổ hơn, phát triển hơn bằng sự tự tin, đoàn kết, nỗ lực làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo.

Dvmotor Mot Nam Nhin Lai 9 Min

Cùng đón một 2023, thật mạnh mẽ và bùng nổ nhé!

Dvmotor Mot Nam Nhin Lai 6 Min

Ông Nguyễn Tuấn Dương – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc trao hoa và bằng khen tri ân tới các Cán bộ Quản lý.

Dvmotor Mot Nam Nhin Lai 7 Min

DVMotor đã có những người lái tàu tài ba rồi nhưng “con tàu” sẽ không thể thẳng tiến thành công đến các mục tiêu nếu không có những “thuyền viên” là những cán bộ nhân viên xuất sắc đã đóng góp cho công ty trong thời gian qua.

Dvmotor Mot Nam Nhin Lai 5 Min

Ban Lãnh đạo trao thưởng cho Chiến sỹ thi đua năm 2022

Dvmotor Mot Nam Nhin Lai 2 Min

Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phẩn DVMotor nâng ly tạm biệt năm cũ và đón chào năm mới.

Dvmotor Mot Nam Nhin Lai 4 Min

Dvmotor Mot Nam Nhin Lai 8 Min Dvmotor Mot Nam Nhin Lai 3 Min Dvmotor Mot Nam Nhin Lai 1 Min