Dvmotor Venus Loi Giai Cho Bi Mat Cua Su Nu Tinh

DVmotor Venus lời giải cho bí mật của sự nữ tính

Trong thần thoại Hy Lạp, Venus là vị thần cai quản sắc đẹp và trí tuệ. Vị thần này cũng được đại diện bởi sao Kim, hành tinh thứ 2 trong hệ Mặt Trời. Cũng như hành tinh này, DVMotor Venus mang vẻ đẹp bí ẩn và đầy nữ tính. 

Bạn định nghĩa như thế nào về sự nữ tính: dịu dàng hay cá tính nghịch ngợm? Dù định nghĩa nào thì cũng đều đúng và đều là cảm nhận của chính bạn. Cũng như chiếc xe DVMotor Venus này vậy, nó có những sự thể hiện riêng khiến cho người sử dụng nó trở nên nổi bật và duyên dáng hơn cả.

Thiết kế mới mẻ, nổi bật yếm xe

DVMotor có thiết kế xe phù hợp với cả đi chơi hay đi học. Yếm trước được thiết kế độc đáo như hình một chú chim mạnh mẽ nhưng cũng tinh tế và dịu dàng. Phần thân xe gọn ghẽ và thanh thoát với một màu chủ đạo. Điều này mang đến cho người cầm lái trải nghiệm nhanh nhưng cũng rất an toàn khi di chuyển. 

Cũng như những dòng xe ga khác, DVMotor Venus được trang bị cốp xe rộng với dung tích lên đến hơn 18 lít và hộc để đồ phía trước. Với những khoảng để đồ tiện lợi này, các nàng có thể yên tâm chở cả thế giới cùng DVMotor Venus. 

Các tính năng an toàn

Dvmotor Venus Loi Giai Cho Bi Mat Cua Su Nu Tinh (2)

DVMotor Venus được trang bị đầy đủ các tính năng thiết kế để giữ an toàn cho người lái khi đi trên đường bao gồm hệ thống đèn LED hiện đại chiếu sáng tuyệt đối, hệ thống phanh đĩa trước thủy lực và phanh sau tang trống, cơ khí điều khiển bằng tay an toàn khi lái. Dung tích xilanh đạt 49,5 cm3 với dung tích máy là 0,8 lít. Vận tốc cực đại của DVMotor Venus lên đến 50 km/h. 

Phong cách và Thoải mái

Dvmotor Venus Loi Giai Cho Bi Mat Cua Su Nu Tinh (3)

Dòng xe tay ga Venus này được DVMotor thiết kế với nhiều màu sắc để bạn có thể thể hiện phong cách độc đáo của mình khi sử dụng làm phương tiện phục vụ cho các hoạt động di chuyển. Thêm vào đó, mẫu xe này có nhiều chỗ để chân giúp bạn thoải mái ngay cả trong những chuyến đi dài. Đầu tư thêm một đôi găng tay và mũ bảo hiểm chất lượng và cá tính nữa là đủ làm cho bạn nổi bật ở bất cứ nơi đâu rồi!

Giá cả phải chăng và Tiết kiệm nhiên liệu

Dvmotor Venus Loi Giai Cho Bi Mat Cua Su Nu Tinh (4)

Giá cả cạnh tranh cho dòng Venus của DVMotor so với các dòng cùng phân khúc trên thị trường chắc chắn sẽ thu hút phụ huynh và học sinh đang có nhu cầu sở hữu một chiếc xe máy động cơ 50cc cao cấp. Dung tích xilanh đạt 49,5 cm3 với dung tích máy là 0,8 lít. Vận tốc cực đại của DVMotor Venus lên đến 50 km/h.  Điều này làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho những chuyến đi chơi xa cùng bạn bè.

Hãy lựa chọn DVMotor Venus để vẽ nên định nghĩa về sự nữ tính của bạn nhé!