Kham Pha Gian Hang Cua Dvmotor Tai Vietnam Sport Cycle Expo 2022

Khám phá gian hàng của DVMotor tại VIETNAM SPORT & CYCLE EXPO 2022

Xe máy DVMotor tham gia Triển lãm VIETNAM SPORT & CYCLE EXPO 2022, diễn ra từ ngày 03 đến 05 tháng 11 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE), 91 Trần Hưng Đạo.

Tại sự kiện lần này, thương hiệu xe máy DVMotor mang tới 4 mẫu xe trưng bày và 2 mẫu xe lái thử. 

Canely G1 là một trong những mẫu xe máy tay ga 50cc bán chạy nhất của DVMotor trong năm 2021 và 2022. Với kiểu dáng thiết kế thanh thoát, hiện đại với yếm trước được thiết kế độc quyền, Canely G1 dễ dàng chinh phục các khách hàng khó tính nhất. 

Trái với “vẻ đẹp” mềm mại của Canely G1, Daelim Si2 – mẫu xe thứ 2 của DVMotor lại mang thiết kế mạnh mẽ và có phần tinh nghịch. Phuộc trước độc đáo cùng bánh xe vành đúc và trang bị phanh đĩa, mẫu xe này được rất nhiều các khách hàng cá tính lựa chọn làm bạn đồng hành. 

Với những khách hàng thích sự hoài cổ, hay mê những điều cũ kỹ, Xe máy DVMotor sẵn sàng chiều lòng quý khách bằng hai mẫu xe Daelim C1 và Daelim C3.

Huong Dan Di Xe May 50cc An Toan Cho Nguoi Moi Bat Dau (3)

Nếu Daelim C1 (phải) được yêu thích bởi thiết kế đèn lưới phía trước và màn hình cơ truyền thống, thì Daelim C3 (trái) chinh phục các khách hàng với thiết kế và trang bị mang hơi hướng hiện đại hơn: hệ thống đèn LED chiếu sáng tối đa và màn hình điện tử mới nhất. 

ban nu dung canh xe

Daelim C3 cũng sở hữu những màu sắc rất “trendy” như cam – xanh, hồng – trắng, cam – đen để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. 

DVMotor là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất, lắp ráp và kinh doanh xe máy 50cc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Tầm nhìn của DVMotor là trở thành công ty tầm cỡ Quốc gia về sản xuất các sản phẩm liên quan đến phương tiện giao thông đường bộ của Việt Nam. Chính vì vậy, toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên tại DVMotor luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu, nâng cao tiềm lực kinh doanh để khẳng định vị trí tiên phong trong ngành. Chuyên nghiệp, chân thành, cởi mở, DVMotor cam kết mang lại sự tiện lợi và hài lòng cao nhất cho khách hàng và đối tác bằng việc cung cấp những sản phẩm hoàn hảo và chất lượng.  Kham Pha Gian Hang Cua Dvmotor Tai Vietnam Sport Cycle Expo 2022 1

 

 

 

Kham Pha Gian Hang Cua Dvmotor Tai Vietnam Sport Cycle Expo 2022 2

Kham Pha Gian Hang Cua Dvmotor Tai Vietnam Sport Cycle Expo 2022

Gian hàng của DVMotor tại số A180 Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE), 91 Trần Hưng Đạo

“Đến với Triển lãm Quốc tế Thể Thao và Xe hai bánh Việt Nam lần này, chúng tôi mong muốn sẽ mang các sản phẩm của mình tới gần hơn với các khách hàng. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội rất tốt để DVMotor gặp gỡ các khách hàng, qua đó, tìm hiểu được những nhu cầu, mong muốn của họ. Nhờ đó, chúng tôi sẽ nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một sản phẩm tốt là một sản phẩm khiến khách hàng hài lòng và hạnh phúc.” – Ông Nguyễn Tuấn Dương (Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc DVMotor) chia sẻ.

Trải qua 6 lần tổ chức thành công, Triển lãm Quốc tế Thể Thao và Xe hai bánh Việt Nam (VIETNAM SPORT & CYCLE EXPO 2022) là triển lãm chuyên ngành duy nhất được sự ủng hộ từ Tổng Cục Thể dục Thể thao – Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch,  tổ chức bởi VINEXAD và Hiệp hội Ô tô, Xe máy, Xe đạp Việt Nam (VAMOBA). Tại Triển lãm, khách hàng sẽ được tham quan các gian hàng, trải nghiệm lái thử các mẫu xe… cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác.