2010

Lãnh đạo công ty DVMotor tổ chức tiệc gặp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Mong muốn được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể phái nữ trên khắp cả nước, cũng như cán bộ công nhân viên nữ nói riêng của Thương hiệu Xe máy DVMotor nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, lãnh đạo công ty DVMotor đã tổ chức một bữa tiệc ngọt đầm ấm, tình cảm thay lời muốn nói.

Trong không khí vui vẻ, phấn khởi của các chị em phụ nữ, đại diện lãnh đạo công ty DVMotor đã gửi những bông hoa tươi thắm nhất, cùng nhiều phần quà ý nghĩa, trước khi nâng ly chúc mừng ngày lễ đặc biệt của phái nữ.

Cũng trong bữa tiệc, lãnh đạo công ty DVMotor cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp, chân dung những người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà. Đồng thời khẳng định vị trí quan trọng của người phụ nữ hiện đại trong thời đại mới.

“Đã qua thời “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, các cán bộ công nhân viên nữ chính là một trong những lực lượng lao động quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước nói chung, và công ty DVMotor nói riêng. Dựa vào chính sự năng động, sáng tạo của bản thân, các chị em đã trở thành cán bộ nòng cốt, đồng hành cùng công ty vượt qua những giai đoạn khó khăn để đi đến ngày hôm nay”, đại diện lãnh đạo công ty chia sẻ.

Trước sự chuẩn bị tận tâm, chu đáo của toàn thể ban lãnh đạo cũng như đồng nghiệp nam, các chị em phụ nữ của công ty cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc khi bất ngờ nhận được những phần quà cùng lời chúc ý nghĩa trong ngày 20/10. Bên cạnh đó, đại diện các chị em cũng khẳng định lòng quyết tâm, cùng mong muốn được góp sức xây dựng Công ty DVMotor ngày càng lớn mạnh hơn.

Dưới đây là một số khoảnh khắc đặc biệt được ghi lại trong buổi lễ:

v Lãnh đạo công ty DVMotor tổ chức tiệc gặp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 Lãnh đạo công ty DVMotor tổ chức tiệc gặp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 Lãnh đạo công ty DVMotor tổ chức tiệc gặp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 0413dae509fcdea287ed C3bcb1fb66e2b1bce8f3 D4daea703d69ea37b378

#DVMotor #XeMay50cc #xemay50cc #DVMotor #DVMotorxemay #xedien #20-10