Thumb Website

LỜI CẢM ƠN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023

Kính chào là Quý đối tác và Quý Khách hàng, 

Vậy là năm 2022 đã khép lại, chúng ta đã cùng nhau vượt qua một năm với vô vàn những khó khăn thử thách. Đây là năm cả nước và chúng ta cùng bước vào giai đoạn “bình thường mới” sau dịch bệnh, vẫn còn đó nhiều khó khăn và cần nhiều sự đồng hành, nỗ lực hết mình của cả tập thể để đưa Công ty tiếp tục phát triển mạnh mẽ. 

Dù khó khăn muôn trùng nhưng trong năm vừa qua, Xe máy DVMotor cũng đã đạt được những kết quả đáng tự hào, có thể kể đến:

  • Mở rộng quy mô đại lý trên Toàn quốc
  • Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên bán hàng và dịch vụ khách hàng; 
  • Tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Xe máy 50cc trong khu vực và trên hết là sự tin tưởng của Quý khách hàng – Quý đối tác dành cho chúng tôi. 

Những kết quả tốt đẹp, niềm vui, thành quả của Xe máy DVMotor sẽ khó trọn vẹn và ý nghĩa nếu thiếu sự tin tưởng, yêu quý của Quý khách hàng – Quý đối tác trong suốt quá trình chinh phục khó khăn cho đến ngày hôm nay.

Tập thể Ban Lãnh đạo và Cán bộ Công nhân viên Xe máy DVMotor xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng – Quý đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Cover Facebook Full Min

Những kết quả tốt đẹp, niềm vui, thành quả của Xe máy DVMotor sẽ khó trọn vẹn và ý nghĩa nếu thiếu sự tin tưởng, yêu quý của Quý khách hàng – Quý đối tác trong suốt quá trình chinh phục khó khăn cho đến ngày hôm nay. Tập thể Ban Lãnh đạo và Cán bộ Công nhân viên Xe máy DVMotor xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng – Quý đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Cuối cùng, Xe máy DVMotor xin chúc Quý khách hàng – Quý đối tác năm 2023 sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn. Hãy cùng Xe máy DVMotor tiến tới năm 2023 mạnh mẽ hơn, đón đầu thử thách, tiến thẳng tới năm mới 2023 bùng nổ hơn, thành công hơn. 

Trân trọng!