Dvmotor Venus Red 1500x900

Lựa chọn màu sắc của DVMotor Venus theo cung hoàng đạo

Với thế hệ Gen Z, thậm chí là Gen Y, việc lựa chọn màu sắc cho xe máy rất quan trọng, bởi chúng không đơn thuần là phương tiện di chuyển mà còn là cách để thể hiện cá tính, gây ấn tượng với người xung quanh. Và nếu bạn đang muốn tìm một chiếc xe Venus nổi bật, có màu sắc hợp mệnh hay cung hoàng đạo thì hãy để DVMotor gợi ý bảng màu siêu hot ngay dưới đây.

Venus đ

Màu đỏ gắn liền với sức mạnh, niềm đam mê và năng lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy tay ga có thể gây ấn tượng mạnh và gây ấn tượng mạnh thì Venus đỏ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tuy nhiên, để đem lại nhiều may mắn, thuận lợi, nhóm người thuộc cung Bạch Dương (21/3-19/4) nên lựa chọn Venus đỏ.

Venus trắng

Trái ngược với đỏ, màu trắng mang đến sự nhẹ nhàng, thanh lịch phù hợp với những bạn gái thích phong cách đơn giản, nhẹ nhàng. Nhưng nếu xét theo 12 cung hoàng đạo, DVMotor Venus trắng sẽ thích hợp với người thuộc cung Kim Ngưu (20/4-20/5).

Lựa chọn xe màu trắng sẽ khiến nhóm người này nhận được sự điềm tĩnh, phong độ và nhanh chóng giành quyền kiểm soát trong mọi cuộc chơi.

Venus hồng

Nếu bạn là cô gái yêu thích sự thơ mộng, bay bổng, sắc hồng được coi là sự lựa chọn hoàn hảo để tự tin khoe cá tính. Đặc biệt, DVMotor Venus còn rất thích hợp với những cô nàng cung Sư Tử (23/7-22/8) bởi mang đến nhiều năng lượng tích cực, may mắn.

Lựa chọn màu sắc của DVMotor Venus theo cung hoàng đạo

Venus xanh lá

Là màu sắc biểu trưng cho sự phát triển, sức sống và thiên nhiên, nếu bạn mong muốn tìm một chiếc xe cá tính, phong cách thì DVMotor Venus xanh lá là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tuy nhiên, những người thuộc cung Song tử (21/5-20/6), Xử nữ (23/8-22/9), Thiên Yết (23/10-21/11) và Ma Kết (22/12- 19/1) sẽ nhận được nhiều năng lượng tích cực, gặp nhiều may mắn hơn nếu lựa chọn mẫu xe này.

Venus nâu

Biểu trưng cho đất, sắc nâu khiến nhiều người liên tưởng đến sự điềm đạm, nhưng không kém phần sang trọng. Tông màu này phù hợp với những chủ xe có tính cách trầm, không thích sự phô trưng, quá nổi bật.

Dựa theo cung hoàng đạo, DVMotor Venus nâu thích hợp với nhóm Cự Giải (21/6-22/7) và Nhân Mã (22/11-21/12).

DVMotor Venus vàng

Biểu trưng cho hạnh phúc, lạc quan và sáng tạo, DVMotor Venus vàng không chỉ phù hợp với những người đang tìm kiếm sự trẻ trung, lạc quan, màu sắc này còn phù hợp với các cung Thiên Bình (23/9-22/10) và Song Ngư (19/2-20/3).

Lựa chọn màu sắc của DVMotor Venus theo cung hoàng đạo

Máy quay DVMotor Venus

Là màu sắc biểu trưng cho sự tinh nghịch nhưng không kém phần thông minh, DVMotor Venus cam là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự nổi bật, cá tính. Chúng cũng mang đến nguồn năng lượng tích cực cho nhóm người thuộc cung Bảo Bình (20/1-18/2).

Qua những thông tin trên, bạn đã biết bản thân phù hợp với mẫu xe DVMotor Venus nào chưa? Hãy nhanh tay liên hệ với DVMotor để sở hữu màu sắc của riêng mình nhé!