Luuychonxeweb (1)

Lưu ý để chọn mua xe máy 50cc siêu chất

Xe máy 50cc được coi là một trong những phương tiện được nhiều người, từ học sinh, sinh viên đến người đi làm lựa chọn không chỉ bởi giá thành phải chăng, mà còn bởi tính năng đa dạng, dễ dàng sử dụng. Nhưng cần có những lưu ý gì để chọn mua được chiếc xe máy 50cc siêu chất?

Hãy cùng Xe máy DVMotor tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích qua bài viết ngay dưới đây nhé!

Lưu 1: Lựa chọn xe hợp sở thích, tìm kiểu dáng yêu thích

Hopsothichweb

Có thể nói các mẫu xe máy 50cc rất đẹp, đa dạng từ kiểu dáng cho đến chủng loại để người mua lựa chọn. Tuy nhiên để tìm được một sản phẩm siêu chất, đẹp từ kiểu dáng cho đến khả năng vận hành, việc chú ý lựa chọn từ các chi tiết nhỏ nhất như hệ thống đèn xe, khoang để chân, cốp xe, màn hình hiển thị các thông số cho đến chi tiết làm yên da… cũng cần được lưu tâm.

Bạn hãy nhớ, một chiếc xe siêu chất không chỉ có tổng thể đẹp mà ngay cả các chi tiết nhỏ cũng cần được thiết kế tỉ mỉ, thể hiện được phong cách, cá tính của chính người điều khiển xe.

Lưu ý 2: Ưu tiên các sản phẩm chính hãng, có bảo hành

Sanphamchinhhangweb

Bên cạnh những ưu tiên khi lựa chọn xe như mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng, hợp với người lái, việc tìm mua các sản phẩm chính hãng vô cùng quan trọng. Bởi khi mua chính hãng quý khách hàng sẽ được mức giá mua hợp lý nhất, được hưởng đầy đủ các chế độ chăm sóc khách hàng cũng như bảo hành.

Đặc biệt, việc mua xe chính hãng còn giúp người sử dụng tránh được nhiều bất lợi, rủi ro trong quá trình điều khiển. Xe vận hành mượt mà, tránh được những hỏng hóc hay liên tục phải thay linh phụ kiện không đáng có.

Lưu ý 3: Nghiên cứu các thông số kỹ thuật

Chuythongsoweb

Giống như các dòng xe máy khác, xe máy 50cc hiện nay có hai loại chính: xe máy 50cc số và xe máy 50cc tay ga.

Sau khi lựa chọn được dòng xe muốn đi, bạn cần phải cân nhắc đến các thông số kỹ thuật, kích thước của xe nhưng nên lựa chọn các dòng xe thiết kế nhỏ gọn, không quá nặng. Nguyên nhân là bởi nếu lựa chọn các dòng xe có kích thước lớn, cồng kềnh hơn so với cơ thể có thể gây ảnh hưởng, mất an toàn trong quá trình vận hành khi không thể chủ động xử lý các tình huống khẩn cấp.

Lưu ý 4: Mức độ tiêu hao nhiên liệu, độ bền của xe

Tieuhaonhienlieuweb

Đây có thể được coi là một trong những yêu cầu vô cùng quan trọng trong quá trình lựa chọn xe bởi bạn không chỉ đầu tư một khoản tiền ban đầu để mua, mà cần phải có chi phí để duy trì vận hành. Theo đó, người mua cần phải quan tâm các yếu tố sau:

+ Mức độ tiêu hao nhiên liệu là bao nhiêu, xe có thiết kế chế độ tiết kiệm xăng không?

+ Độ bền của xe như thế nào?

+ Việc sửa chữa hay thay thế các linh kiện, phụ tùng có khó khăn không?

Nếu đáp ứng được hết 3 câu hỏi trên chắc chắn chiếc xe máy 50cc là sản phẩm bạn không thể bỏ lỡ.

Tuy nhiên, để có thể được tư vấn cũng như lựa chọn được những sản phẩm xe máy 50cc tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân, xin hãy liên hệ với chúng tôi – Xe máy DVMotor – để có thể được phục vụ một cách tốt nhất ngay hôm nay!