Luuykhiluachon Zalo 0

Lưu ý lựa chọn xe tay ga 50cc cho phái nữ

Xe tay ga 50cc được coi là sản phẩm quốc dân, được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn bởi thiết kế đẹp, tính năng ưu việt cùng động cơ mạnh mẽ. Nhưng trên thị trường hiện nay có vô số các dòng xe khác nhau, làm thế nào để bạn có thể lựa chọn được một chiếc xe tay ga phù hợp nhất với bản thân? Vì vậy, hãy để DVMotor giúp bạn giải đáp các thắc mắc qua bài viết ngay dưới đây nhé!

Lưu ý 1: Thiết kế hiện đại, trẻ trung và hợp xu thế

Ngày nay nhiều người thường lựa chọn các phương tiện di chuyển trong mỗi dịp đặc biệt, như nhập học cấp 3, đại học hay đi làm. Bởi đều ở độ tuổi dưới 30, những người mua mong muốn chọn lựa sản phẩm hiện đại, trẻ trung, năng động, có thể giúp bản thân tỏa sáng cả đi học, đi làm hay đi chơi. Nhất là những gam màu tươi sáng, hợp xu thế thường được lựa chọn hơn cả.

Lưu ý lựa chọn xe tay ga 50cc cho phái nữ

Lưu ý 2: Lựa chọn dòng xe có thương hiệu, uy tín, chính hãng

Đối với các chị em phụ nữ, lựa chọn xe máy đến từ những thương hiệu uy tín, chính hãng sẽ giúp giảm thiểu rủi ro, tránh hỏng hóc trong quá trình di chuyển. Đặc biệt, nếu có hư hỏng, khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo dưỡng, bảo hành chính hãng và tiết kiệm được chi phí sửa chữa.

Còn nếu bạn mua phải những sản phẩm trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc, việc dễ bị hỏng hóc, tốn thêm tiền sửa chữa là điều chắc chắn.

Lưu ý 3: Thắng phanh xe an toàn trong trường hợp dừng đột ngột

Trên thực tế hiện nay các dòng xe tay ga 50cc đã được nâng cấp, cải tiến với thiết kế thắng đĩa cho bánh trước. Tính năng này giúp chị em phụ nữ di chuyển an toàn hơn, nhất là trên các đoạn đường mưa, trơn trượt.

Đáng chú ý, các dòng xe tay ga 50cc được trang bị phanh đĩa giúp dễ dàng kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì hơn so với các sản phẩm phanh cơ. Chưa kể, khả năng thoát nước của sản phẩm phanh đĩa cũng tốt hơn so với các loại phanh thắng khác, giúp xe có độ bền cao, sử dụng lâu dài.

Lưu ý lựa chọn xe tay ga 50cc cho phái nữ

Lưu ý 4: Sản phẩm được thiết kế đèn led và cốp rộng

Với chị em phụ nữ, việc lựa chọn xe có cốp rộng vô cùng quan trọng để có thể để được nhiều đồ trong quá trình di chuyển, thay vì phải móc treo trên xe, gây vướng vía, nguy hiểm trong quá trình di chuyển.

Lưu ý 5: Động cơ khỏe, chạy êm

Cuối cùng, bạn hãy lựa chọn các sản phẩm có động cơ khỏe, chạy êm ái giúp hội chị em cảm thấy thoải mái hơn trong suốt quá trình di chuyển.

Chưa kể, sản phẩm đẹp, nhiều tính năng hỗ trợ cùng việc xe chạy êm, không phát ra tiếng động khiến người dùng càng thêm tự tin, thoải mái suốt hành trình.

Lưu ý lựa chọn xe tay ga 50cc cho phái nữ