Quyenloi

Quyền lợi để trở thành đại lý của DVMotor

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển không ngừng trong lĩnh vực sản xuất cơ khí máy móc, thương hiệu xe máy DVMotor không ngừng cải tiến các thiết kế, nâng cấp các dòng sản phẩm chất lượng cao. Với mong muốn và sứ mệnh duy nhất là đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với tất cả các quý khách hàng.

Không dừng lại ở việc tạo ra và phân phối trực tiếp các sản phẩm xe máy 50cc bền đẹp, giá thành cạnh tranh đến với quý khách hàng, DVM luôn tạo ra cơ hội hợp tác để cùng phát triển với các đối tác.

Với lộ trình phát triển thương hiệu cùng định hướng mở rộng thị trường kèm các chính sách rõ ràng, chúng tôi cam kết mang lại những lợi ích tốt nhất cho các đối tác.

Tại sao bạn nên chọn Xe máy DVMotor làm đối tác chiến lược?

+ Luôn cung cấp các thiết kế thời thượng:

Quyền lợi để trở thành đại lý của DVMotor

So với các thương hiệu khách, lợi thế của DVMotor là đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề cao, luôn không ngừng nghiên cứu và tạo ra các thiết kế xe máy, bắt kịp xu hướng phát triển trên thế giới và nhu cầu của chính người dùng.

Chính bởi vậy, các thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí: đẹp – hiện đại – hợp thời.

+ Bền bỉ, tiết kiệm, an toàn:

Quyền lợi để trở thành đại lý của DVMotor

Đẹp và thời thượng là những yếu tố không thể thiếu khi nhắc đến các sản phẩm của DVMotor, nhưng không phải vì vậy mà chúng tôi xem nhẹ độ bền, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và an toàn. Dù là xe tay ga hay xe số, mỗi sản phẩm xe máy 50cc của nhà DVMotor luôn chú trọng đến các tính năng trên.

+ Công nghệ dẫn đầu:

Quyền lợi để trở thành đại lý của DVMotor

Như đã nói ở trên, với độ ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề cao, việc áp dụng các công nghệ hiện đại, dẫn đầu là việc điều đương nhiên. Việc sử dụng công nghệ cao không chỉ tạo ra sản phẩm đẹp, chất lượng mà còn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi người dùng.

+ Giá cả cạnh tranh:

Và cuối cùng, là đơn vị sản xuất nên những dòng sản phẩm của DVMotor luôn được hưởng giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng cùng nhiều ưu đãi.

Giaca

Những quyền lợi khi trở thành đại lý của thương hiệu Xe máy DVMotor

Mức lợi nhuận hấp dẫn:

Là đơn vị trực tiếp sản xuất các dòng xe máy 50cc không cần qua trung gian, do vậy việc trở thành đại lý của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn có thể hưởng các mức lợi nhuận hấp dẫn nhất. Chúng tôi cam kết giá thành cung cấp cho các đại lý luôn là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nâng tầm thương hiệu:

Đây chắc chắn là đặc quyền các đại lý được hưởng khi hợp tác với chúng tôi. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, mối quan hệ rộng cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn sẽ giúp các đại lý hợp tác có thể nâng tầm thương hiệu.

Tiếp cận nguồn khách hàng lớn

Đây cũng là một quyền lợi không thể bỏ lỡ khi trở thành đại lý của DVMotor. Nhiều năm kinh nghiệm và xây dựng một mạng lưới khách hàng tại hầu hết các tỉnh thành, DVMotor cam kết sẽ hỗ trợ và giúp các đại lý tiếp cận được nguồn khách hàng lớn, công việc kinh doanh cũng bởi thế mà phát triển hơn.

Với những tiêu chí trên, nếu bạn có ý định trở thành đại lý phân phối các sản phẩm của Xe máy DVMotor, hãy liên hệ với chúng tôi để được thảo luận và tìm hiểu thêm về các đặc quyền.