Thông báo: DV Motor thay đổi nhận diện

Bản lĩnh 20 năm tiên phong chinh phục những cơ hội mới

Ngày 1/9/2022, DV Motor chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới – đánh dấu cột mốc 20 năm trong ngành xe, cùng là 20 năm đồng hành cùng người Việt chinh phục mọi con đường. 

DV Motor “thay áo mới” có gì đặc biệt?

Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, xe máy DV Motor đã đồng hành cùng hàng chục thế hệ người Việt trên những con đường từ Bắc vào Nam, trở thành một trong những “người anh cả” của ngành sản xuất và lắp ráp phương tiện hai bánh. Năm 2022 đánh dấu 23 năm thành lập của Công ty Cổ phần DV Motor, cũng là năm DV Motor chuyển mình với diện mạo mới. 

logo dv motorLogo mới của DV Motor

Hình ảnh mới hiện đại hơn nhưng vẫn thể hiện đầy đủ, trọn vẹn sứ mệnh xuyên suốt của DV Motor trong thời gian qua và cả hành trình sắp tới. Đó là: “Luôn luôn nỗ lực đổi mới, cải tiến sản phẩm và dịch vụ để nhận được sự hài lòng đến từ trái tim khách hàng.” 

Kế thừa những đường nét đã quen thuộc với hơn hàng triệu Quý khách hàng, logo mới của DV Motor lấy cảm hứng hình ảnh những mũi tên mạnh mẽ và hiện đại – biểu tượng đại diện của ngành sản xuất phương tiện di chuyển. Hình ảnh này cũng mang trong mình câu chuyện thương hiệu và những giá trị cốt lõi mà Ban lãnh đạo Công ty muốn gửi gắm.

Ý nghĩa logo mới của DV Motor 

Logo mới của DV Motor cách điệu từ chữ V thành hình tam giác đang hướng lên trên với 3 mũi tên phát triển – hiện thân của sự mạnh mẽ, nhanh chóng và luôn dẫn đầu. Các phần đỉnh của tam giác được phá vỡ với các cạnh ngang để tạo thành 6 cạnh cho tổng thể logo – một biểu tượng của khối công nghệ liên kết 6 mặt bên bỉ vững chãi, dù xoay logo theo hướng nào cũng giữ nguyên vẹn biểu tượng logo không thay đổi cả về hình ảnh và ý nghĩa. 3 phần kết cấu của biểu tượng – thể hiện cho 3 giá trị cốt lõi mà mỗi con người tại DV Motor luôn ghi nhớ: Khách hàng là trung tâm, Tiên phong đón đầu xu hướng và Chất lượng & Khác biệt.

Các mũi tên được các điệu hơi nghiêng tạo cảm giác “fast” cho biểu tượng, thể hiện sự chinh phục và nhanh chóng phát triển công nghệ của thương hiệu. Cách sắp xếp các yếu tố của logo tạo nên một dòng chảy chuyển động – thể hiện được sự phát triển và cải tiến không ngừng mang đến không chỉ là giá trị chất lượng mà còn là hình ảnh hiện đại cho khách hàng, với tôn chỉ “khách hàng là trung tâm”.

Logo sử dụng font chữ không chân dày dặn mạnh mẽ, dễ đọc, dễ nhớ, dễ ứng dụng trên các sản phẩm truyền thông. Kết hợp cùng 3 màu cơ bản, ít sai màu khi ứng dụng trên ấn phẩm quảng cáo, các hoạt động truyền thông. 

Thời gian thay đổi nhận diện của DV Motor là 1/9/2022

Màu đen được cách điệu để tạo màu sắc riêng biệt hòa hợp cùng hai màu còn lại nhưng không mất đi sự mạnh mẽ, hiện đại. Màu xanh dương là màu thể hiện cho sự vận động không ngừng, là màu đại diện cho sự uy tín cũng như chinh phục, trong logo màu xanh dương không phải là màu xanh nguyên bản mà được cách điệu thành hai màu khác nhau, thể hiện cho cấu trúc ánh sáng – cấu trúc hoàn mỹ mà doanh nghiệp luôn hướng đến trong từng sản phẩm.

Trên tất cả, nhận diện mới của DV Motor là sự khẳng định mạnh mẽ của DV Motor với sứ mệnh: “Bản lĩnh tiên phong – trở thành công ty hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp các phương tiện giao thông đường bộ tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.” 

Sứ mệnh đó sẽ là động lực thúc đẩy toàn bộ đội ngũ DV Motor mang đến những trải nghiệm và sản phẩm tốt hơn nữa cho tất cả Quý khách hàng. 

Cảm ơn tất cả Quý khách hàng hơn 20 năm qua đã đồng hành cùng DV Motor và rất mong sự đồng hành này sẽ tiếp tục trong những chặng đường tiếp theo.