3 lý do bạn nên chọn xe máy 50cc của DV Motor

Thị trường xe máy 50cc có rất nhiều các thương hiệu khác nhau, đâu mới là thương hiệu xe máy uy tín bạn nên lựa chọn. 3 lý do dưới đây sẽ giải thích tại sao bạn nên lựa chọn xe máy 50cc của DV Motor. 

Thương hiệu xe máy 50cc 20 năm trong ngành 

Bất cứ ai trong ngành nhập khẩu và lắp ráp xe máy 50cc đều biết đến cái tên Công ty Cổ phần DV Motor bởi đây là một trong những đơn vị đầu tiên trong ngành sản xuất xe máy 50cc. Trải qua hơn 20 năm phát triển với sự nỗ lực đổi mới của các cán bộ, công nhân viên toàn công ty, DV Motor đã trở thành cái tên được nhiều người có chuyên môn trong ngành đánh giá cao. 

nha may san xuat

Nhà máy sản xuất của Công ty DV Motor tại Bắc Giang

Với sứ mệnh mong muốn phục vụ và khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp các phương tiện giao thông đường bộ tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, chân thành, cởi mở, Ban lãnh đạo DV Motor cam kết mang lại sự tiện lợi và hài lòng cao nhất cho khách hàng, đối tác bằng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và chất lượng. Bằng uy tín của mình, DV Motor tự tin cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất tới tay các khách hàng. 

Chất lượng số 1 thị trường 

Với 20 năm trong ngành, các kỹ sư và chuyên gia đến từ DV Motor luôn lựa chọn những linh kiện tốt nhất cho các sản phẩm. Các đối tác lớn hiện tại DV Motor đang hợp tác có thể kể đến là công ty động cơ ZongShen Việt Nam thuộc tập đoàn Công ty ZongShen số 1 Trung Quốc chuyên sản xuất động cơ trên 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, CTY TNHH UMV cung cấp khung với trên 20 năm phát triển tại VN; khung xe được làm 100% nhựa ABS nhập nhựa nguyên sinh tiêu chuẩn số 1 của công ty nhựa lớn nhất Michi Đài Loan đảm bảo chất lượng nhựa trên 5 năm không ròn bể vỡ; Công ty TNHH Bô Mai Văn Đáng là đơn vị cung cấp bô xe tốt nhất thị trường với chất lượng cao đang xuất khẩu châu Âu…

he thong day chuyen nha may

Các linh kiện và quá trình sản xuất luôn được đảm bảo chất lượng

Mỗi sản phẩm xuất xưởng từ nhà máy của DV Motor luôn trải qua các quy trình khắt khe và nghiêm ngặt nhất. Chính vì vậy, sản phẩm của DV Motor được các chuyên gia trong ngành và các khách hàng đánh giá rất cao. 

Đa dạng mẫu mã và thiết kế 

Bên cạnh chất lượng, mẫu mã cũng được đội ngũ nghiên cứu sản phẩm của DV Motor tập trung cải tiến. Hàng năm, DV Motor thường cho ra đời những mẫu mã mới để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Dù bạn cá tính phong cách nổi bật hay style trang nhã, thanh lịch thì DV Motor đều có các sản phẩm để đáp ứng. 

Các sản phẩm của DV Motor luôn có đầy đủ mẫu mã đáp ứng nhu cầu của khách hàng

hai ban tren xe mayBạn đã chọn được mẫu xe nào của DV Motor chưa?

3 lý do trên đã đủ thuyết phục để bạn lựa chọn những sản phẩm xe máy 50cc đến từ nhà DV Motor chưa nào?