Chuong Trinh Tri An Di Canely Thay Dau Mien Phi (2)

Chương trình tri ân “Đi Canely, thay dầu miễn phí”

Nhằm tri ân các khách hàng sử dụng sản phẩm xe Canely của thương hiệu DVMotor, ngày 20/11/2022, DVMotor sẽ kết hợp cùng Rollo.vn tổ chức chương trình “Đi Canely, thay dầu miễn phí”. Đây là chương trình thay dầu xe máy miễn phí cho các khách hàng.

1. Đi Canely, thay dầu miễn phí

Sự kiện tri ân sẽ được tổ chức từ 9h đến 11 giờ ngày 20/11/2022 tại Cửa hàng xe điện – xe máy Rollo số 102 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Trong khuôn khổ sự kiện, các Quý khách đang đi xe Canely G1 của DVMotor sẽ được thay dầu xe máy miễn phí cũng như tham gia các hoạt động hấp dẫn để nhận về những phần quà hấp dẫn. 

Chuong Trinh Tri An Di Canely Thay Dau Mien Phi Min

Những phần quà hấp dẫn bạn sẽ nhận được khi tham gia chương trình “ĐI Canely, thay dầu miễn phí”

2. 5 lợi ích của việc thay dầu xe máy định kỳ

Dầu máy được ví như dòng máu nuôi sống chiếc xe, giúp cho các bộ phận trên xe hoạt động trơn tru. Việc thay dầu máy thường xuyên sẽ giúp xe vận hành tốt hơn. 

2.1. Tối ưu hóa hiệu suất động cơ

Trong quá trình động cơ hoạt động, dầu nhớt sẽ di chuyển qua nhiều khu vực khác nhau. Suốt quá trình này, dầu sẽ mang theo các chất cặn bẩn và bụi tích tụ bên trong động cơ. Nếu chủ xe không thay nhớt trong thời gian dài, các chất cặn bẩn sẽ tích tụ ngày một nhiều hơn và tạo thành bùn hoặc những mảnh vụn gây hư hỏng động cơ. Do đó, việc thay dầu xe máy thường xuyên sẽ giúp loại bỏ cặn bùn hiệu quả, cung cấp khả năng bôi trơn hoàn hảo và mang lại trải nghiệm êm ái khi xe vận hành. Đồng thời, khi  động cơ được bôi trơn đầy đủ sẽ cải thiện được hiệu suất đáng kể.

2.2. Kéo dài tuổi thọ động cơ

Tùy vào điều kiện giao thông nơi bạn sử dụng xe mà thời gian thay dầu có thể sớm hoặc muộn hơn. Lượng khói bụi được xem là nguyên nhân chính gây hao mòn và làm hư hại nghiêm trọng cho các bộ phận bên trong động cơ. Do đó, việc đảm bảo thay nhớt thường xuyên là điều cực kỳ quan trọng giúp bảo vệ cũng như tăng tuổi thọ cho động cơ xe một cách hiệu quả.

Chuong Trinh Tri An Di Canely Thay Dau Mien Phi

Thay dầu xe máy hợp lý sẽ đảm bảo vận hành xe luôn tối ưu 

2.3. Tiết kiệm nhiên liệu

Lâu ngày không thay dầu sẽ khiến các chất bẩn tích tụ trong động cơ và làm giảm hiệu suất của xe, đồng thời còn khiến xe tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn bình thường. Chính vì vậy, việc thay dầu nhớt thường xuyên cũng là cách tránh hao xăng, tiết kiệm nhiên liệu.

2.4. Bảo vệ các bộ phận khác bên trong động cơ

Ngoài việc bôi trơn cho động cơ khi vận hành, dầu nhớt còn có vai trò bảo vệ các bộ phận khác bên trong động cơ. Khi một bộ phận gặp trục trặc sẽ kéo theo toàn bộ các chi tiết khác bị ảnh hưởng. Một số trường hợp phổ biến thường gặp như xe trở nên ì hơn, lên ga lớn nhưng chuyển động chậm chạp và hao xăng hơn bình thường. Do đó, thay dầu động cơ đúng lúc sẽ giúp bảo vệ các bộ phận khác bên trong động cơ hoạt động một cách tốt nhất.

2.5. Thân thiện hơn với môi trường

Nếu dầu động cơ không thay mới trong một thời gian dài sẽ dẫn đến tích tụ cặn bẩn. Điều này có thể dẫn đến việc sản sinh ra các loại khí thải độc hại cho môi trường. Việc thay dầu nhớt thường xuyên sẽ giúp chủ xe giảm đáng kể tình trạng xả thải khói bụi này.

Cuối tuần này, đừng quên bạn có hẹn với DVMotor và Rollo tại 102 Bà Triệu nhé!